fbpx

🍻 Irish Pub ย่านสีลม 🍸

🍻 Irish Pub ย่านสีลม 🍸
ฮาโหลทุกคนน เปลี่ยนสไตล์จากร้านอาหารอิตาเลียนมาเป็นสไตล์ไอริสกันบ้าง วันนี้ Tayatips มีร้านกึ่งผับและร้านอาหารมาแนะนำหนุ่มสาวชาวออฟฟิศกันค่ะ
หลังเลิกงานอะเนอะ บางทีก็เหนื่อย อยากจิบอะไรเย็น ๆ มาทางนี้เลยค่ะ ร้านนี้ชื่อว่า O’Malley’s Irish Pub Bangkok (โอมอลลี่ ไอริส ผับ) ทางร้านจะออกแนวเป็นร้านไอริสดั้งเดิม ไฟสลัว ๆ มีโต๊ะพูลให้เล่น
มีทั้งอาหารตะวันตกและอาหารไทย จะมาทานมื้อหนัก มื้อเบา ได้หมด มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย เช่น เบียร์สด เบียร์นำเข้า ค็อกเทล ไวน์ และอื่น ๆ หากวันไหนมีถ่ายทอดสดกีฬา ก็สามารถมาเชียร์กันได้ที่นี่ด้วยเหมือนกัน
ทางเราก็สายกินอะค่ะ มาร้านทั้งทีจะพลาดได้อย่างไร มาเริ่มเมนูแรกกันเลยย
เมนูที่ 1 Mixed Sausage คือไส้กรอกรวม ในจานจะมีไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกปาปริก้าสไตล์ฮังกาเรียน ไส้กรอกเนินเบอร์เกอร์ และไส้กรอกบราทเวิร์สสไตล์เยอรมัน รสชาติถือว่าโอเคเลย
เหมาะกับเป็นเมนูเปิดโรงมาก ๆ
เมนูที่ 2 Fish and Chips เห็นจานนี้มาที บอกเลยว่าอิ่ม ขนาดของปลาใหญ่มาก 555 เสิร์ฟพร้อมกับเฟรนช์ฟรายส์ชิ้นโตไม่แพ้กัน เนื้อปลาชุดแป้งทอด กรุบ กรอบมากแม่ ทานคู่กับทาร์ทาร์ซอส อือหืออ เด็ด !!
เมนูที่ 3 Sirloin Steak อันนี้เราสั่งแบบ medium rare เนื้อนุ่ม ไม่สุกและดิบจนเกินไป กำลังดีเลย ทานคู่กับแกรวี่ซอส เป็นอะไรที่ดียยย์ เกินเบอร์
เมนูที่ 4 ปิดท้ายกับ Chicken Corbon Bleu เดิมชอบเมนูนี้อยู่แล้ว ไก่ม้วนอันโต ๆ สอดไส้ด้วยแฮมและชีส ชุบแป้งทอด ทานตอนร้อน ๆ คือชีสเยิ้มได้ใจมาก

ใครที่อยากมาลองบรรยากาศสไตล์ไอริส ลองมาร้านนี้ได้เลยนะคะ ทางร้านได้มีการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียจาก Mister Shield (www.mistershield.com/th) อีกด้วยค่ะ

📍 : ชั้นใต้ดิน ตึก United Center
📞 : 02 234 2875
⏰ : เปิดทุกวัน 11:00 – 01:00 น.⁣⁣
Facebook : O’Malley’s Irish Pub Bangkok
Instagram : instagram.com/omalleysbkk
Website : www.omalleysbkk.com

สามารถติดตามพวกเราได้ที่
👍🏻 Facebook : https://www.facebook.com/tayatips
📺 YouTube : https://www.youtube.com/…/UClmruPJjc04ZhsGrWS1qgXw/videos
📸 Instagram : https://instagram.com/tayatips

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *