fbpx

🍼🍿 Bangkok Farmers’ Market SINGHA COMPLEX 🌽🥥

สวัสดีค่ะทุกคนน วันนี้ Taya Tips มีอีเว้นท์ดี ๆ มาบอกทุกคนกันค่ะ เป็นอีเว้นท์ที่เกี่ยวกับสินค้าที่เป็น Organic ทั้งหมดเลย เหมาะมากสำหรับใครที่รักสุขภาพ ตามคอนเซ็ปที่ว่า กินแบบท้องถิ่น ปลอดสารพิษ เพื่อสุขภาพ Eat Locally, Organic, and Healthy และแต่ละบูธนั้นบอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ
ร้านที่มาออกบูธจะผลัดเปลี่ยนกันไปนะคะ ทุกคนสามารถเช็คได้ที่ Facebook : Bangkok Farmers’ Market ยังไงจะแปะลิ้งค์ไว้ด้านล่างอีกที ตามเรามาดูร้านต่าง ๆ กันได้เลย
ร้านที่ 1 ชื่อว่า ปานขวัญแดรี่ฟาร์ม – PanKhwan Dairy Farm ทางร้านนั้นมีนมที่ส่งตรงมาจากฟาร์มออแกนิค เราได้ลองชิมแล้ว โอ๊ยยคุณ อร่อยมากกกก ชอบมาก ๆ และแบบน้องวัวทุกตัวจะถูกเลี้ยงอย่างดี สารเคมีไม่มีแน่นอน ใครนะคะที่สนใจอยากไปเยี่ยมชมฟาร์มก็สามารถไปได้ที่ จ.ราชบุรี ได้เลย ทางร้านกระซิบมาว่า ตอนนี้กำลังจะเปิดเป็นคาเฟ่ มีการสอนวาดรูป และมีกิจกรรมที่น่าสนใจมาก ๆ ไว้รอต้อนรับทุกท่านอยู่ ห้ามพลาดเลยนะคะ !!
ร้านที่ 2 ชื่อว่า Health Life by Rain เป็นร้านที่จะมีของทานเล่น เช่น น้ำลูกสำรอง Sugar Free ด้วยนะคุณ น้ำอ้อยแท้ มะม่วงหาวแช่อิ่ม มะขามแช่อิ่ม ทองม้วน และไฮไลท์เลย คือ น้ำช่อดอกมะพร้าว ไม่ใช่แค่หวาน อร่อยอย่างเดียว แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินมากมายเลย
ร้านที่ 3 ชื่อว่า Hongkong Waffle by MuayLuigi เดินผ่านร้านนี้จะได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของแป้งวาฟเฟิล ไฮไลท์จะอยู่ที่แป้ง Cocoa, Charchol และ Matcha ค่ะ สาวกวาฟเฟิลพลาดไม่ได้เลยน๊า
มีทั้งไส้คาวและหวานให้เลือกมากมายเลยย
ร้านที่ 4 ชื่อว่า kanomkhunnitra เป็นขนม home made สับปะรดเค้ก รูปสับปะรด น่ารักมาก ๆ และทางร้านมีป๊อปคอร์นรสชานมไข่มุกขายด้วยไปลองกันได้นะคะ
ร้านที่ 5 ชื่อว่า ร้านเครบ เป็นเครบแสนอร่อย ที่มีหลากหลายรสชาติให้คุณเลือก ทั้งคาวและหวาน จัดได้ตามใจชอบเลยค่ะ

อันนี้ก็เป็นร้านคร่าว ๆ ที่ทางเรายกมาให้ดูเป็นตัวอย่างนะคะ หากอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม เราได้อัพรูปที่มีชื่อร้านทั้งหมดไว้ให้แล้วด้วยย

งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 – 4 ธ.ค. 63 นะคะ รีบมากันนะ
📍 SINGHA COMPLEX
🕘 เวลาเปิด-ปิด 10.00 – 19.00 น.
👍🏻 Facebook : www.facebook.com/bkkfm
👩🏻‍💻 Website : www.bkkfm.org

สามารถติดตามเราได้ที่
👍🏻 Facebook : www.facebook.com/tayatips
📺 YouTube : https://www.youtube.com/channel/UClmruPJjc04ZhsGrWS1qgXw/videos
📸 Instagram : www.instagram.com/tayatips
👩🏻‍💻 Website : www.tayatips.com

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *